Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00
Hotline: 0981 306 766

NHÌN LẠI NĂM 2023 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024 CỦA WINEDU

Nguyễn Song Nguyệt
|
Ngày 03/02/2024

Với mỗi nhân viên tại Winedu, Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để nhìn lại 1 năm đã đi qua, 1 chặng đường nhiều kỷ niệm và cùng chờ đón 1 hành trình mới nhiều cơ hội và thách thức. Năm 2023 nhiều biến động và thử thách chính thức khép lại với nhiều đỉnh cao mới đã chinh phục, cũng như nhiều dự định vẫn còn đang ấp ủ. Cùng điểm qua một số hoạt động cuối năm của nhà WinEdu nhé!


1. Sự kiện kết nối tháng 01-Tổng kết năm 2023, hướng tới mục tiêu năm 2024


Năm 2023 đã qua đi, một năm với nhiều biến động và thử thách. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng nhìn lại năm cũ với sự biết ơn. Bởi vì, trong năm qua, chúng ta đã có được rất nhiều điều quý giá.
Năm 2023, chúng ta đã học được rất nhiều điều mới. Chúng ta đã học cách kiên cường hơn trước những khó khăn. Chúng ta đã học cách trân trọng những gì mình đang có. Chúng ta đã học cách yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn.
Trong thời điểm năm mới 2024 cận kề, thay mặt cho ban lãnh đạo, Anh Hoàng Văn Hoạt - Giám Đốc công ty đã có những lời chia sẻ để tổng kết lại năm cũ và đề ra mục tiêu cho năm mới, cũng như gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên công ty WinEdu.

 

 

Tiếp nối chương trình là phần minigame với nhiều trò chơi thú vị từ chặng chơi cá nhân, cho đến chặng chơi tập thể. Tất cả đều truyền đạt những thông điệp ý nghĩa tới toàn bộ nhân viên công ty: “Chúng ta là những cá thể riêng, có điểm nổi trội riêng, nhưng chúng ta đều hành động vì công ty vững mạnh cùng phát triển, vì vậy hãy cùng nhau tôn trọng sự khác biệt, học cách tin tưởng và hợp tác vì mục tiêu chung. “ Win - win”"

 

 

 

 


 

2. Cùng nhau check-in lưu giữ khoảnh khắc bên nhau

Với sự kiện nào cũng vậy, góc check-in luôn là nơi được các nhân viên tại WinEdu mong chờ và chào đón nhiệt tình. Không cần phải tìm kiếm Studio xa xôi, Studio tại gia của nhà WinEdu tuy nhỏ bé nhưng cũng thỏa sức để cho các “chiến thần săn ảnh” có những bức ảnh lung linh đón Tết; và quan trọng là có những khoảnh khắc lưu giữ cùng nhau.

 

 

 

 

 

 

3. Quây quần cùng nhau bên bữa tiệc Tất niên nhiều cảm xúc

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón năm 2024, nhân viên tại WinEdu có dịp được quây quần bên bữa tiệc Year End Party. Sự kiện kết nối tháng luôn là hoạt động được các nhân viên tại WinEdu mong chờ và chào đón  nhiệt tình. Bởi đây là khoảng thời gian quý giá để mọi người bên nhau, cùng nhau vui chơi, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc.
Sự kiện kết nối tháng 01 lại đặc biệt hơn, bởi nó là dấu mốc của 1 năm sắp qua đi, và 1 hành trình mới sắp được khởi đầu.

 

 

 

 

 

Năm 2023 đã qua đi với nhiều thách thức, nhưng cũng không thiếu những niềm vui và thành công. Chúng ta - những nhân viên tại WinEdu đã phải đối mặt với những đợt dịch bệnh mới, những biến động kinh tế và những thay đổi trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta đã vượt qua tất cả và cùng nhau chào đón một năm mới với nhiều hy vọng.


Năm 2024 là một năm mới với nhiều cơ hội mới. Hãy cùng nhau nắm bắt những cơ hội này để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Hãy cùng nhau nỗ lực để đạt được những mục tiêu của mình, và cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.
🎊🎊Chúc mừng năm mới 2024!

 

Hãy cùng nhau đón chào năm mới với một tâm thế lạc quan và yêu đời. Hãy cùng nhau dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.
WinEdu chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!
 

Viết bình luận