Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00
Hotline: 0981 306 766

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ngày tôn vinh một nửa thế giới

Nguyễn Thị Hoàng Diệu Hoàng Diệu
|
Ngày 11/03/2024

Ngày 8/3/2024, tại văn phòng công ty WinEdu đã diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng “ngày của một nửa thế giới" đầy sôi động, ý nghĩa.

 

🌸🌸🌸

 

Chúng ta vẫn thường nghe: “Phụ nữ không cần là bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất! Bởi họ đã là những bông hoa có hương sắc riêng và kiêu sa nhất!”


Ngày tôn vinh 1 nửa thế giới, WinEdu trân quý sự hiện diện của những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh. Mặc dù không thực hiện hết được nhưng mong muốn của chị em vào ngày này, song, các đấng nam nhi tại WinEdu cũng đã mang đến những món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời. Những niềm vui, những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt các bạn là điều là chúng tôi luôn mong muốn được nhìn thấy mỗi ngày.

 

 

🌸Minigame đầy sôi động và hứng khởi

Cởi bỏ những nét căng thẳng, suy tư trên khuôn mặt khi tập trung làm việc, đây dường như là giây phút để mỗi nhân viên tại WinEdu được giải tỏa, thư giãn cũng như thúc đẩy sự hiểu biết và gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Đặc biệt hơn, trong ngày dành riêng cho 1 nửa của thế giới, được nhìn thấy phái nữ nở nụ cười rạng rỡ có lẽ là điều hạnh phúc nhất của các bạn Nam tại công ty.

 

 

 

 

 

🌸 Là sinh thần của các thiên thần tháng 02, 03


Đây cũng là dịp WinEdu gửi lời chúc  mừng sinh nhật tới các thiên thần tháng 02,03. Chúng tôi muốn gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày này. Chúc các bạn luôn được bao bọc bởi những niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

 

 

Mong rằng tuổi mới của các bạn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời, thành công mới và niềm vui bất ngờ. Hãy tiếp tục là đồng đội tuyệt vời như các bạn vẫn luôn là như vậy, tiếp tục đồng hành cùng WinEdu cùng nhau đưa WinEdu ngày càng phát triển.

🎁🎁🎁

 

 

 

Những món quà đã thay cho lời chúc chân thành nhất gửi đến toàn thể chị em phụ nữ, tri ân những nỗ lực mà các chị em đã và đang đóng góp cho công ty mỗi ngày. Chúc cho các chị em không chỉ riêng ngày hôm nay mà mỗi ngày đều sẽ là ngày hạnh phúc và thật nhiều thương yêu!

 

Viết bình luận