Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00
Hotline: 0981 306 766

Ấm áp không khí Giáng sinh cùng WinEdu

Nguyễn Song Nguyệt
|
Ngày 04/01/2024

🎄🎄🎄

Mùa Giáng sinh lại về, khắp nơi ngập tràn sắc đỏ, sắc xanh của cây thông, nến và hoa. WinEdu cũng không nằm ngoài không khí rộn ràng ấy. Giáng sinh tại WinEdu không chỉ có sự ấm áp, mà còn tràn đầy tiếng cười, sự chia sẻ, gắn kết.

22/12/2023

WinEdu đã tổ chức chương trình kết nối tháng 12 với chủ đề Giáng sinh đầy những hoạt động vui nhộn và cũng không kém phần ý nghĩa.

 

Cũng như các chương trình kết nối hàng tháng, chương trình kết nối tháng 12 đúng như tên gọi của nó, là thời gian để mọi người gắn kết với nhau hơn, để giao lưu, chia sẻ và có thời gian để WinEdu chúng ta ở bên nhau, vui chơi, giải tỏa sau những ngày làm việc. Ngoài ra, trong không khí giáng sinh cận kề này, chương trình hôm nay cũng nhằm mục đích để chúng ta quây quần bên nhau dịp Noel, và cùng chào đón năm mới, năm 2024 sắp tới. 

 

✦✦✦


1. Kết nối, chào đón các thành viên mới


Mở đầu chương trình, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty - anh Hoàng Văn Hoạt (Giám đốc công ty) đã có đôi lời chia sẻ, gửi gắm đến toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, anh còn gửi lời chúc tới các bạn nhân viên mới trong tháng 12 như một lời chào mừng, động viên cũng như khích lệ tinh thần các bạn khi gia nhập ngôi nhà chung WinEdu.

 

 

Sau lời chia sẻ ấm áp đến từ anh Hoạt, các bạn nhân viên mới cũng có màn “ra mắt” hết sức tình cảm trước đại gia đình WinEdu. Mặc dù đã có lời chào chính thức vào ngày làm việc đầu tiên tại công ty, tuy nhiên, cảm xúc của các bạn sau một khoảng thời gian ngắn được làm việc và đồng hành cùng WinEdu đã khác đi rất nhiều. Có nhiều lời cảm ơn đã được cất lên, nhiều lời chia sẻ đã được thổ lộ. WinEdu chào mừng các bạn nhân viên mới, và chúc cho hành trình sắp tới các bạn đồng hành cùng WinEdu sẽ là hành trình đáng nhớ. 

 

2. "Xỉu up xỉu down" với quà Giáng sinh


Tiếp nối chương trình là phần được trông ngóng nhất, đó là phần bốc quà. Những gói quà được bọc cẩn thận, xinh xắn đã được các bạn nhân viên tại WinEdu chuẩn bị với đầy tình cảm. Hơn lúc nào hết, sự phấn khích, vui vẻ, hào hứng được bộc lộ ra trên gương mặt các WinEdu-ers khi được ông già Noel trao tận tay những món quà.

 

 

Bốc quà mang lại cảm giác hào hứng, nhưng cảm giác khui quà ra mới thật sự bất ngờ và vỡ òa cảm xúc.

 

 

 

Sau màn bóc quà hết sức “cồng kềnh”, mọi người lại cùng nhau chơi minigame giảm căng thẳng sau giờ làm việc, cũng như để hiểu nhau hơn và thêm gắn kết. Kết thúc chương trình, một bữa tiệc Teabreak nho nhỏ là giây phút để mọi người quây quần, nói về những chuyện đã qua, hay đơn giản chỉ là một chút cảm xúc còn vương lại sau phần bốc quà. Lúc này, mỗi nhân viên tại WinEdu đều bỏ lại đằng sau những căng thẳng, những lo toan, chỉ có tiếng cười, sự chia sẻ.

 

3. "Lạc lối" với khu vực checkin 


Khu vực “sống ảo” tại nhà WinEdu lúc nào cũng là khu vực “đắt khách” nhất. Không quá trang hoàng cầu kỳ, không quá lung linh kiêu sa, nhưng đủ ấm áp không khí giáng sinh để mỗi cá nhân có thể lưu giữ cho mình những kỷ niệm tại ngôi nhà thứ hai này. Là một góc Studio tại gia thôi, nhưng cũng giúp cho “những chiến thần săn ảnh" tại WinEdu có những bức hình Giáng sinh lung linh.

 

 

✦✦✦

 Giáng sinh tại WinEdu trôi qua trong không khí vui nhộn, ấm áp như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn nhân viên tại WinEdu đã đồng hành và không ngừng cố gắng vì sự phát triển của công ty.

Chúc cho các bạn có 1 mùa Giáng sinh an lành!

Viết bình luận